tuyển sinh trái tu vấn
Trang chủ » Nhóm Đội » Nhóm Chuyên Ngành » Nhóm Gia Cầm
2015-03-26, 7:21 AM - Xem: 1023

Cuộc hành trình của những chú gà đang bắt đầu chuyển bánh!


        Vào 19h ngày 13/3/2015 tại giảng đường T02 Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, đã diễn ra cuộc họp thường kỳ rất sôi nổi của nhóm Gia Cầm câu lạc bộ VM.Club.

Với 65 thành viên nhiệt tình năng động, nhóm Gia Cầm luôn là nhóm dẫn đầu trong các hoạt động của toàn CLB. Đến với buổi họp đầu kỳ, có sự tham gia, góp mặt của gần 50 thành viên nhóm Gia Cầm.

Mở đầu buổi họp, nhóm trưởng Ngô Thị Tuyết đã triển khai công việc cần làm của nhóm trong thời gian tới, để hướng tới kỷ niệm sinh nhật lần thứ IV của CLB, nhóm đã cử ra 6 thành viên nhiệt tình tham gia cuộc thi viết “VM trong tôi” do CLB tổ chức.

Đồng thời, nhóm cũng kỳ công chuẩn bị hai tiết mục văn nghệ đó chính là màn múa nón “Việt Nam quê hương tôi” của các chàng trai “đa tài- đa sắc” của các boy nhóm gia cầm, đó chính là món quà đặc biệt gửi đến girl gia cầm nhân ngày 8/3, và tiết mục thứ hai là màn song ca của hai giọng ca vàng nhóm gia cầm với ca khúc “My everything”.

Dự kiến hai tiết mục sẽ được trình diễn vào tối chủ nhật, ngày 22/3/2015 là ngày CLB tổ chức kỷ niệm sinh nhật tròn 6 tuổi. Công việc tiếp theo là các thành viên từ nhóm 1 đến nhóm 4 sẽ tham gia lao động dọn dẹp chuồng trại chuẩn bị cho việc chăn nuôi gà sắp tới vào lúc 14h ngày 15/3/2015.

Sau khi triển khai xong công việc của toàn nhóm thì nhóm 1 lên tiếp nối buổi họp bằng bài seminar với chủ đề: “Bệnh bạch lị trên gia cầm”. Bài seminar diễn ra khá thành công với những nội dung xoay quanh chủ đề bệnh bạch lỵ như: cơ chế, triệu chứng, bệnh tích, chẩn đoán,…Và những câu hỏi, thắc mắc của người nghe cũng đã được nhóm giải đáp ngay trong buổi họp.

 
Sự chăm chú, tập trung của nhóm khi nghe thuyết trình

Bạn Trịnh Thị Diệp- nhóm trưởng nhóm 1 xúc động chia sẻ: “ Mặc dù bài báo cáo của nhóm mình vẫn chưa được hoàn hảo, nhưng khi nhận được những góp ý chân thàn của toàn thể thành viên Gia Cầm, mình thực sự rất vui và mình cũng sẽ tiếp thu những ý kiến đó cho  bài báo cáo lần sau thành được công hơn”

 Kết thúc buổi họp lần thứ 2 trong kì hoạt động của nhóm gia cầm, với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình và đầy trách nhiệm  của các thành viên Gia Cầm. Mong Gia Cầm sẽ giữ gìn và phát huy những phẩm chất này để góp phần đưa gia cầm đi lên cũng như VM,Club ngày càng lớn mạnh hơn nữa.  
                                                                                                                                                         

 Tổ thư ký

Người biên tập: Admin


TIN TUYỂN DỤNG KHÁC

Lượt truy cập:


Đang online: 1

Khách: 1

Người sử dụng: 0

quanlybaiviet

Chào mừng Guest đến với hệ thống quản lý bài viết trực tuyến.
Hãy chọn các thư mục !

quanlybaiviet

Quản lý bài đăng: Tin Tức


<<< Quay lại

quanlybaiviet

Quản lý bài đăng: Thư Viện Số


<<< Quay lại

quanlybaiviet

Quản lý bài đăng: Giáo trình - Bài giảng


<<< Quay lại

quanlybaiviet

Quản lý bài đăng: Nhóm - Đội


<<< Quay lại

quanlybaiviet

Quản lý bài đăng: Tuyển Dụng


<<< Quay lại

online

Cuộc hành trình của những chú gà đang bắt đầu chuyển bánh!,Nhóm Gia Cầm ,Vmclub, cau lac bo chuyen nganh thu y, thu y, cha nuoi, dai hoc nong nghiep
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối