,Vmclub, cau lac bo chuyen nganh thu y, thu y, cha nuoi, dai hoc nong nghiep" />
tuyển sinh trái tu vấn

BẢN ĐÁNH GIÁ HOẠT ĐỘNG NĂM HỌC 2013-2014 VÀ ĐỊNH HƯỚNG HOẠT ĐỘNG KỲ I NĂM 2014-2015 CỦA ĐỘI SỰ KIỆN – CÂU LẠC BỘ CHUYÊN NGHÀNH THÚ Y.


A) ĐÁNH GIÁ HOẠT ĐỘNG NĂM 2013-2014.

 I) NHỮNG VIỆC ĐÃ LÀM ĐƯỢC.

        Trong nhiệm kỳ hoạt động 2013-2014 đội Sự kiện đã tham gia hoạt động nhiệt tình, năng nổ, tích cực và nhiều sáng tạo trong công việc của đội cũng như các hoạt động của của câu lạc bộ.
     Những công việc đã làm được trong năm vừa qua:

1) Tổ chức sự kiện:

 1. Tổ chức, tham gia “Ga la các Câu lạc bộ” cùng câu lạc bộ và đã đạt được thành tích cao: giải nhì trại, giải ba kéo co.

 2. Tổ chức chương trình “Thú y Vàng rộn ràng tiếng ca” với sự kết hợp giữa công ty Thú y Vàng và câu lạc bộ chuyên ngành Thú Y.

 3. Tham gia tổ chức chương trình “Tết đoàn viên 2014” của Câu lạc bộ Chuyên ngành Thú Y.

 4. Tổ chức chương trình “Vươn tới ước mơ” chào mừng kỉ niệm 5 năm thành lập câu lạc bộ.

 5. Tổ chức nhiều buổi giao lưu, chia sẻ cùng các công ty như Megavet, Thú Y vàng, công ty CP… về kiến thức chuyên ngành, kỹ năng mềm và định hướng nghề nghiệp…cho các thành viên trong cũng như ngoài câu lạc bộ.

 6. Tham gia kết hợp cùng ban chủ nhiệm, các đội, nhóm tổ chức các buổi báo cáo semina toàn câu lạc bộ...

2) Kỹ năng mềm:

 1. Tổ chức tương đối thành công “sân khấu diễn đàn” dành cho các thành viên khóa mới tạo sân chơi bổ ích, rèn luyện các kỹ năng giao tiếp và tạo sự giao lưu, gắn kết các thành viên trong câu lạc bộ đặc biệt là các thành viên mới gia nhập.

 2. Có buổi giao lưu, chia sẻ của công ty, các anh chị là thành viên khóa trước trong câu lạc bộ.

 3. Các thành viên trong đội nhiệt tình, sáng tạo tham gia các hoạt động để nâng cao kỹ năng của bản thân.

3) Truyền thông – phóng viên – kỹ thuật viên:

 1. Tiến hành triển khai kế hoạch thành lập website mới thay thế cho website cũ.

 2. Phóng viên, cộng tác viên tham gia vào các sự kiện, seminar để viết bài, đưa tin.

 3. Góp phần quảng bá hình ảnh của Câu lạc bộ ra ngoài khuân khổ Câu lạc bộ, đưa Câu lạc bộ đến gần hơn tới các bạn sinh viên chuyên ngành,bác sĩ thú y và tới các công ty…

 
II) NHỮNG VIỆC CHƯA HOÀN THÀNH VÀ KIỂM ĐIỂM HOẠT ĐỘNG CỦA ĐỘI.
         Trong năm hoạt động vừa qua tuy đã đạt được rất nhiều hoạt động tuy nhiên vẫn còn rất rất nhiều thiếu sót, chưa hoàn thành:

 1. Chưa có sự liên kết từ đội trưởng tới các thành viên trong đội.

 2. Cách quản lý đội còn chưa hợp lý, thiếu chặt chẽ.

 3. Kỹ năng về giao tiếp, chuyên ngành của các thành viên trong đội còn rất kém.

 4. Trong các hoạt động tổ chức của câu lạc bộ các thành viên trong đội chưa có tính tự giác cao, chưa chủ động và hoạt động hết mình.

 5. Đội đang gặp khó khăn về vấn đề con người, hiện tại đang thiếu rất nhiều các thành viên có tinh thần trách nhiệm cao và  đam mê các hoạt động tổ chức, kỹ năng mềm, tin học, báo chí đặc biệt là các thành viên khóa mới, lớp kế cận.

 6. Các chương trình tuy diễn ra thành công nhưng vẫn còn gặp rất nhiều vấn đề về khâu chuẩn bị, kế hoạch, tổ chức do còn thiếu nhiều kinh nghiệm trong các hoạt động tổ chức.

 7. Website  được thành lập, tuy nhiên không nhìn thấy được sự phát triển.

          ………………………

B) PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM HỌC 2014-2015

      Bước sang năm học mới, sẽ là một kỳ hoạt động mới. Luôn là một phần quan trọng của Câu lạc bộ Chuyên ngành Thú Y chính vì thế sự đột phá, sáng tạo theo hướng phát triển là điều mà đội sự kiện đang hướng tới. Để đạt được mục tiêu phấn đấu Đội Sự Kiện đã đề ra những phương hướng hoạt động kỳ tới như sau:

 1. Đào tạo, Nâng cao cả về chất lượng và số lượng thành viên trong đội.

 2. Đẩy mạnh việc giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ của các công ty, các anh chị đi trước về các kiến thức chuyên ngành, kỹ năng mềm... cho các thành viên cũng như sinh viên trong và ngoài Khoa Thú Y.

 3. Tổ chức các chương trình tổng kết, các chương trình giao lưu, kỷ niệm thành lập Câu lạc bộ, Tham gia tổ chức các hoạt động giao lưu cùng các Câu lạc bộ trong và ngoài trường, đội tình nguyện khoa…

 4. Tổ chức ‘sân khấu diễn đàn’ cho các thành viên khóa mới cũng như các buổi ký năng cho thành viên trong câu lạc bô, tổ chức các giải như bóng đá nữ, nữ công gia chánh... nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu, chia sẻ và nâng cao kỹ năng mềm cho các thành viên.

 5. Liên kết cùng các đội, các nhóm để đạt hiêu quả cao về mọi mặt.    

 6. Đẩy mạnh việc đào tạo đội ngũ phóng viên, kỹ thuật viên, cộng tác viên thúc đẩy việc phát triển website đưa website vmclub.net là một trang web được mọi người biết đến, cung cấp thông tin bổ ích và mở rộng sự phát triển của câu lạc bộ…

      Trên đây là là bản đáng giá hoạt động của đội sự kiện trong năm hoạt động vừa qua cũng như các phương hướng hoạt động kỳ tới. Mong sự đóng góp ý kiến của Ban chủ nhiệm cũng như các thành viên để bài báo cáo hoàn thiện hơn.

Xin cảm ơn!

Người biên tập: VM_Club


TIN TUYỂN DỤNG KHÁC

Lượt truy cập:


Đang online: 1

Khách: 1

Người sử dụng: 0

quanlybaiviet

Chào mừng Guest đến với hệ thống quản lý bài viết trực tuyến.
Hãy chọn các thư mục !

quanlybaiviet

Quản lý bài đăng: Tin Tức


<<< Quay lại

quanlybaiviet

Quản lý bài đăng: Thư Viện Số


<<< Quay lại

quanlybaiviet

Quản lý bài đăng: Giáo trình - Bài giảng


<<< Quay lại

quanlybaiviet

Quản lý bài đăng: Nhóm - Đội


<<< Quay lại

quanlybaiviet

Quản lý bài đăng: Tuyển Dụng


<<< Quay lại

online

BẢN ĐÁNH GIÁ HOẠT ĐỘNG NĂM HỌC 2013-2014 VÀ ĐỊNH HƯỚNG HOẠT ĐỘNG KỲ I NĂM 2014-2015 CỦA ĐỘI SỰ KIỆN – CÂU LẠC BỘ CHUYÊN NGHÀNH THÚ Y.,Đội Tổ chức sự kiện ,Vmclub, cau lac bo chuyen nganh thu y, thu y, cha nuoi, dai hoc nong nghiep
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối