tuyển sinh trái tu vấn
Trang chủ » Tin tức » 2014 » December » 12 » Tin Thú Y tổng hợp
2014-12-12, 8:56 AM - Xem: 697

Hội chợ Nông nghiệp và sản phẩm Trang trại - Làng nghề Việt Nam xuân 2015

Đóng góp không hề nhỏ trong thành công chung của ngành Nông nghiệp Việt Nam nhưng các chủ trang trại cũng như các nghệ nhân làng nghề luôn là những người ít khi được tiếp xúc với luồng thông tin, công nghệ mới cũng như các kiến thức mới trong lĩnh vực của mình. Điều đó một phần cũng là do tính chất công việc của họ ít khi có thời gian rảnh rỗi để ra ngoài. Tuy nhiên, việc thiếu cập nhật những thông tin mới lại là mấu chốt ảnh hưởng trực tiếp lên hiệu quả kinh doanh của họ cũng như gián tiếp ảnh hưởng chung tới nền nông nghiệp nước nhà.


Nhận thấy tầm quan trọng đó, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn kết hợp với TW Hội làm vườn Việt Nam, Sở Công Thương thành phố Hà Nội, CLB Trang trại và ngành nghề Việt Nam tổ chức “Hội chợ Nông nghiệp và sản phẩm trang trại – Làng nghề Việt Nam xuân 2015” với mục đích:


- Giúp cho các các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực trang trại – làng nghề giao lưu, học hỏi lẫn nhau, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm trang trại, làng nghề, đặc sản vùng miền của các địa phương trên cả nước với người tiêu dùng trong và ngoài nước.


- Giúp cho các trang trại, HTX, Làng nghề, doanh nghiệp... có cơ hội tiếp cận các sản phẩm khoa học công nghệ mới để ứng dụng vào sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp.


- Giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước có điều kiện mở rộng quan hệ kinh doanh, quảng bá sản phẩm, hỗ trợ bán hàng, tăng cường giới thiệu hàng hóa và dịch vụ, tăng doanh số bán hàng và tìm các tổ chức, cá nhân cung ứng nguồn nguyên liệu đầu vào cho sản xuất kinh doanh.


- Giúp các đối tác, nhà đầu tư trong và ngoài nước có cơ hội tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm hoặc lĩnh vực để đầu tư.


Với quy mô dự kiến khoảng 200-350 gian hàng, hội chợ sẽ là cơ hội tốt cho các chủ trang trại cũng như các nghệ nhân làng nghề học hỏi, giao lưu, quảng bá, tìm đối tác…từ đó có thể cải thiện được tình hình kinh doanh hiện tại.

 


Thông tin về hội chợ:


- Thời hạn đăng ký tham gia: Từ ngày 10/10 đến hết ngày 15 tháng 11 năm 2014.

 

- Thời gian tổ chức: Từ ngày 08 đến ngày 11 tháng 01 năm 2015


- Địa điểm: tại Cung triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia (Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình) – Đường Đỗ Đức Dục, Từ Liêm, Hà Nội.

 

Người biên tập: Boy_Wind


CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Lượt truy cập:


Đang online: 1

Khách: 1

Người sử dụng: 0

quanlybaiviet

Chào mừng Guest đến với hệ thống quản lý bài viết trực tuyến.
Hãy chọn các thư mục !

quanlybaiviet

Quản lý bài đăng: Tin Tức


<<< Quay lại

quanlybaiviet

Quản lý bài đăng: Thư Viện Số


<<< Quay lại

quanlybaiviet

Quản lý bài đăng: Giáo trình - Bài giảng


<<< Quay lại

quanlybaiviet

Quản lý bài đăng: Nhóm - Đội


<<< Quay lại

quanlybaiviet

Quản lý bài đăng: Tuyển Dụng


<<< Quay lại

online

Hội chợ Nông nghiệp và sản phẩm Trang trại - Làng nghề Việt Nam xuân 2015,Tin Thú Y tổng hợp ,Vmclub, cau lac bo chuyen nganh thu y, thu y, cha nuoi, dai hoc nong nghiep
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối